Địa chỉ:
461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
Gọi ngay:
0908 141 589
quang cao
quang cao
slider slider

Dịch vụ

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Toshiba

Dịch vụ cho thue may photocopy đang là một dịch vụ "" ăn nên làm ra " bởi nó đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp, văn phòng vừa và nhỏ hiện nay. Tính linh hoạt, chính xác, tiết kiệm là những gì mà các dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín đem lại cho bạn. 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy - quyết định đúng đắng của bạn

Toshiba là hàng điện tử uy tín đến từ Nhật Bản, chính vì vậy là những dòng máy photocopy Toshiba luôn nhận được sự tin dùng của những khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy.
 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Toshiba
 

1. Giảm chi phí đầu tư máy móc, thiết bị:
 

Điều đầu tiên phải kể đến khi sử dụng các dịch vụ cho thue may photocopy nói riêng và dịch vụ cho thuê máy photocopy nói riêng đó chính là tính tiết kiệm. Một doanh nghiệp thường mất khoảng 150 - 200 triệu đồng cho việc trang bị máy photocopy và đối với những công ty mới khởi nghiệp, đây là một khoản tiền không nhỏ. Vì vậy, giải pháp sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy là một giải pháp tuyệt vời. Một máy photocopy Toshiba có giá trung bình khoảng xấp xỉ 30 triệu. Nếu doanh nghiệp bạn vừa khởi nghiệp hay công suất sử dụng không nhiều thì tại sao phải huy động một lượng vốn vào việc đầu tư cơ sở vật chất. Trong khi bạn có đủ khả năng sở hữu một máy photocopy hiện đại ngay trong văn phòng bạn với chi phí mỗi tháng rất thấp, doanh nghiệp của bạn sẽ có một nguồn vốn dồi dào hơn để tập trung đầu tư.
 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Toshiba bạn sẽ sở hữu cho mình một thiết bị tối ưu tốc độ công việc

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Toshiba bạn sẽ sở hữu cho mình một thiết bị tối ưu tốc độ công việc
 

 >> Xem thêm: Doanh nghiệp thuê máy photocopy và lợi ích từ bất ngờ
 

2. Chất lượng công việc ổn định: 
 

Với dịch vụ cho thue may photocopy Toshiba, bạn sẽ sở hữu cho mình một thiết bị tối ưu tốc độ công việc. Chất lượng công việc của bạn sẽ được nâng cao với những tính năng ưu việt của những dòng máy Toshiba. Hơn thế nữa, với dịch vụ này, bạn không cần phải tốn thêm cái chi phí như sửa chữa, bảo trì hay mực in. Nếu bạn một máy photocopy mua mới hoàn toàn, doanh nghiệp  của bạn phải chịu mọi chi phí khi chẳng may máy trục trặc, hư hỏng.
 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Mai Phương Huy
 

1. Đa dạng các dòng máy photocopy chính hãng Toshiba:
 

Với thương hiệu uy tín tại Nhật, không phải nói quá nhiều Toshiba được đánh giá là thương hiệu hàng đầu về các trang thiết bị máy photocopy Toshiba đảm bảo mang đến cho bạn một chất lượng tốt nhất, vượt xa sự mong đợi. Mai Phương Huy luôn tập trung tối đa các nguồn lực để mang đến cho khách hàng những trang thiết bị tốt nhất, chất lượng tốt nhất.
 

2. Máy cho thuê mới hơn 95%:
 

Tập thể Công ty TNHH TM - DV Mai Phương Huy luôn mong muốn nhận được sự hài lòng trọn vẹn nhất từ khách hàng. Chất lượng máy photocopy phải luôn mới trên 95%, đó là cam kết tuyệt đối chúng tôi luôn tuân thủ.
 

3. Luôn lấy lợi ích của khách hàng trên hết:
 

– Nhanh chóng khắc phục sự cố khi có yêu cầu từ khách hàng.

– Sẵn sàng thay mới máy nếu trục trặc kỹ thuật lâu, đảm bảo tiến độ công việc.

– Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín, cung cấp cho bạn những thiết bị đáp ứng được tối đa công việc

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

>> Xem thêm: Tư vấn sử dụng dịch vụ bán máy photocopy
 

Dịch vụ khác:

Hotline: 0908 141 589