Địa chỉ:
461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
Gọi ngay:
0908 141 589
quang cao
quang cao
slider slider

Dịch vụ

Tư vấn sử dụng dịch vụ bán máy photocopy

Các dịch vụ ban may photocopy không còn quá xa lạ với chúng ta. Thế nhưng để tìm được chiếc máy photocopy đáp ứng được nhu cầu công việc cho doanh nghiệp của bạn thật không đơn giản, nhất là với các văn phòng nhỏ. Vậy đâu là giải pháp cho văn phòng của bạn?

Tư vấn sử dụng dịch vụ bán máy photocopy cho văn phòng vừa và nhỏ

Chúng ta đều biết rằng, để tiết kiệm tối ta diện tích, cách tốt nhất là tối giản hóa các trang thiết bị. Vì vậy, với những văn phòng nhỏ, khi quyết dịnh sử dụng các dịch vụ ban may photocopy cần lưu ý:

- Nên chọn mua những chiếc máy có kích thước nhỏ gọn, kết hợp nhiều chức năng. Vừa tăng diện tích sử dụng vừa tiết kiệm ngân sách. 

- Do nhu cầu sao chụp không quá lớn, những chiếc máy photocopy nhỏ gọn sẽ giúp văn phòng của bạn vừa tiết kiệm điện năng, nhưng năng suất vẫn đảm bảo được công suất làm việc.

- Các dòng máy photocopy đa năng dành cho văn phòng vừa và nhỏ bạn có thể kể đến khi tìm đến các dịch vụ bán máy photocopy uy tín như: Ricoh MP 2001, Ricoh MP 2001SP,   Sharp AR-5623NV, Sharp AR-5620D, Sharp AR-5618D, Sharp AR-5623D,Canon IR-2002,…


>> Xem thêm: Doanh nghiệp thuê máy photocopy và lợi ích từ bất ngờ
 

dịch vụ bán máy photocopy không còn quá xa lạ với chúng ta

Dịch vụ bán máy photocopy đã không còn quá xa lạ với chúng ta

 

Bên cạnh đó, việc xem xét, đánh giá các các nhu cầu công việc là việc hết sức quan trọng trước khi bạn quyết định tìm đến các đơn vị bán máy photocopy. Bởi lẽ, xác định được nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn đễ dàng hơn khi lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp.

+ Thứ nhất, cần có sự so sánh, đối chiếu giữa các dòng máy photocopy có công suất làm việc tương đương nhau trên các phương diện như: gía cả, các chức năng hỗ trợ khác, tuổi thọ trung bình, linh kiện,... việc đối chiếu, so sánh giữa các dòng máy sẽ giúp bạn sáng suốt hơn khi lựa chọn cho mình dòng máy photocopy tốt nhất.

+ Thứ hai, nên lựa chọn cho mình những dòng máy photocopy chuyên dụng văn phòng thay vì những chiếc máy photocopy dùng trong công nghiệp. Có thể ban đầu, giá của những dòng máy này phải chăng hơn nhưng trong quá trình hoạt động sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí khác, một số chức năng không sử dụng được gây lãng phí cũng như ảnh hưởng đến công việc của bạn.

+ Thứ ba, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bán máy photocopy uy tín: Bên cạnh những chi phí đầu tư mua máy photocopy ban đầu, trong suốt quá trình sử dụng bạn sẽ phải thay các linh kiện, chi phí bảo dưỡng. Nếu công ty cung cấp dịch vụ bán máy photocopy không chỉ là đối tác thương mại  mà còn đi kèm với những dịch vụ hậu mãi khác như bảo hành, sửa chữa, tư vấn cũng như thay thế linh kiện.

Đâu là đơn vị cung ứng dịch vụ bán máy photocopy uy tín ?

Công ty TNHH TM - DV Mai Phương Huy là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực về máy photocopy như: Bán máy photocopy, phân phối và sửa chữa các dòng máy photocopy văn phòng như Sharp, Ricoh, Toshiba,...chúng tôi luôn mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất, cam kết luôn mang đến cho bạn các trang thiết bị tốt nhất để công việc của bạn luôn đạt được những hiệu quả tối ưu.

>> Xem thêm: Tiết kiệm chi phí nhờ dịch vụ cho thuê máy photocopy

Dịch vụ khác:

Hotline: 0908 141 589