Địa chỉ:
461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
Gọi ngay:
0908 141 589
quang cao
quang cao
slider slider

Dịch vụ

Lợi ích khi cho thuê máy photocopy ricoh

Máy photocopy xuất hiện khắp mọi nơi trong các văn phòng của công ty, hoặc được sử dụng trong in ấn, photocopy. Chi phí để mua một chiếc máy mới thì không phải đơn vị nào cũng có thể. Vì vậy một số doanh nghiệp nắm bắt được điều này đã mở dịch vụ cho thue may photocopy ricoh để đáp ứng nhu cầu sử dụng của rất nhiều các cá nhân tổ chức.
 

Một số lợi ích cho thuê máy photocopy ricoh


Điều đầu tiên cần kể đến là lợi ích về chi phí, cả khách hàng và doanh nghiệp cho thuê đều có lợi từ sự hợp tác này. Khách hàng sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền quá lớn để mua một chiếc máy mới mà thay vào đó, họ bỏ ra một khoản rất nhỏ hàng tháng để thuê máy mà chất lượng lại không kém gì so với mua máy mới. Đồng thời doanh nghiệp cho thuê cũng thu được một phần lợi nhuận từ số tiền trả hàng tháng.

Bên cạnh lợi ích về chi phí bỏ ra, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi từ doanh nghiệp cho thuê máy photocopy. Khách hàng được miễn phí các khoản tiền lắp đặt, bảo dưỡng, thay linh kiện. Không những thế còn được miễn hoàn toàn phí vận chuyển và thay mực. Như vậy, khi thuê máy khách hàng không cần lo lắng trục trặc, sự cố hay giá cả vật tư tăng cao bởi vì tất cả chúng đều sẽ do các doanh nghiệp cho thuê máy lo giúp cho bạn. Khách hàng có thể yên tâm thoải mái sử dụng.

cho thuê máy photocopy
Cho thuê máy photocopy giá rẻ


Tất cả tài liệu đều sẽ được bảo mật thông tin. Khi photo hay in bằng máy thuê thì thông tin của khách hàng sẽ không bị lọt ra ngoài. Khi máy được dùng thường xuyên, chất lượng bản chụp sẽ luôn được đảm bảo, định kỳ 6 tháng trở lên, công ty Mai Phương Huy sẽ thay máy mới cho khách hàng.

Xem thêm: http://maiphuonghuy.com/n259/Tiet-kiem-chi-phi-nho-dich-vu-cho-thue-may-photocopy.html

Khi thuê máy photocopy tại Mai Phương Huy, quý khách có thể lựa chọn thêm các chức năng in, scan. Vừa photo vừa kết nối với máy tính in nhiều khổ giấy khác nhau bao gồm cả 2 hoặc 1 mặt. In mạng LAN, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng. Có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ, khắc phục nhanh sự cố. Đội ngũ kinh doanh, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện.
 

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy


Trước khi thuê máy, cần cân nhắc kĩ lưỡng tính chất công việc để chọn loại máy cho phù hợp. Tránh tình trạng chọn máy không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, làm tốn thời gian đổi máy và công việc của quý khách. Sử dụng máy hợp lý, thường xuyên kiểm tra chất lượng của máy để đảm bảo máy không bị hư hại quá nặng. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ kịp thời. Không nên tự ý tháo lắp, sửa chữa máy để tránh tình trạng hư hỏng thêm hoặc vô ý làm hỏng máy.

Dịch vụ khác:

Hotline: 0908 141 589