Địa chỉ:
461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
Gọi ngay:
0908 141 589
quang cao
quang cao
slider slider

Dịch vụ

Lưu ý khi kí hợp đồng cho thuê máy photocopy

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy được coi là giải pháp tốt nhất cho các văn phòng và công ty hiện nay, đặc biệt là khi quy mô nhỏ. Tuy rằng bạn không cần lo lắng với việc bảo dưỡng máy vì luôn có dịch vụ bảo trì và sửa chữa khi máy gặp sự cố trong hợp đồng. Tuy nhiên, có những điểm mà bạn cần phải lưu ý sau:


Hợp đồng cho thuê máy photocopy kéo dài trung bình bao lâu


Thường thì các công ty có xu hướng thuê máy photocopy trong ngắn hạn, tầm 1 năm để hưởng mức giá vừa phải lại còn có thể đổi sang dòng máy mới, hiện đại một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn có thể thỏa thuận về thời gian của hợp đồng theo nhu cầu muốn kéo dài hay rút ngắn của bạn, nếu kéo dài thì giá sẽ thấp hơn, và ngược lại giá sẽ cao hơn khi rút ngắn xuống.

Tốc độ của máy

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà các bạn có thể chọn dich vụ cho thuê máy photocopy
có tốc độ nhanh hay chậm. Thường thì ở các văn phòng, công ty, bạn nên lựa chọn loại máy có tốc độ 40-50 trang/ phút cùng với các chức năng khác như scan, print. Công ty Mai Phương Huy có cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy với tốc độ như vậy, điển hình như rico aficio mp 4000, 5000,… Muốn máy có tốc độ nhanh hơn thì bạn nên thuê các máy có kích thước lớn hơn.
 
 
luu y khi ki hop dong cho thue may photocopy

Những lưu ý khi kí hợp hợp đồng cho thuê máy photocopy.
                
Tuy nhiên, trong trường hợp nhu cầu sử dụng ít, bạn có thể thuê các máy với tốc độ photo chậm hơn như toshiba e282, e283, tất nhiên là chi phí thuê sẽ rẻ hơn và kích thước máy cũng nhỏ gọn hơn

Các chi phí phải trả thêm

Nếu công ty thuê trong định mức quy định trong hợp đồng cho thue may photocopy , thì các bạn không cần phải trả thêm bất kì loại phí nào khác vì dịch vụ bảo trì, sửa chửa là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn sử dụng vượt định mức thì mức phí cho mỗi bản chụp thêm sẽ được tính theo như thỏa thuận trong hợp đồng tùy theo từng loại máy.

Bạn cũng không cần phải lo về chi phí mực in, vì phía chúng tôi có trách nhiệm thay thế các loại phụ tùng, vật tư kể cả ực in khi cần thiết.

Tất nhiên chi phí giấy quý khách hàng sẽ trả tùy theo nhu cầu sử dụng
Cảm ơn các bạn đã đọc về dịch vụ cho thuê máy photocoppy của chúng tôi. Hi vọng các bạn hài lòng với dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Xem thêm
Cho thuê máy photocopy văn phòng tại HCM
Dịch vụ chuyên cho thuê máy photocopy

Dịch vụ khác:

Hotline: 0908 141 589