Địa chỉ:
461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
Gọi ngay:
0908 141 589
quang cao
quang cao
slider slider

Dịch vụ

Bán máy photocopy

  Kính thưa Quý khách hàng, Công ty Mai Phương Huy chúng tôi được thành lập từ năm 2005 cho đến nay là một công ty uy tín chuyên cung cấp các thiết bị máy văn phòng: Máy Photocopy – Máy In – Máy In màu  – Máy in A0 các loại ...
Mai Phương Huy cung cấp cho khách hàng một dịch vụ ban may photocopy tiện lợi, phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu về sử dụng máy móc in ấn trong công việc. Tất cả các thiết bị do chúng tôi cung cấp được đảm bảo tuyệt đối các tiêu chuẩn về chất lượng.
ban may photocopy

Bán máy photocopy giá rẻ nhất

  Công ty cung cấp các mặt hàng sản phẩm thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực in ấn như Ricoh, Toshiba, Canon, Report, Riso,... Với chất lượng và các tính năng mà sản phẩm đem lại, chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách hàng khi đến với chúng tôi.
  Khi sử dụng các sản phẩm được phân phối bởi Mai Phương Huy, quý khách hàng sẽ được sở hữu một dịch vụ với nhiều ưu điểm:
        - Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm theo chuẩn quốc tế.
        - Trang thiết bị được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi.
        - Đội ngũ nhân viên tư vấn năng động.
        - Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao trực tiếp sửa chữa và bảo trì miễn phí khi gặp sự cố.
        - Giá thành sản phẩm hấp dẫn.
        - Chế độ hậu mãi làm hài lòng khách hàng.
ban may photocopy

  Dịch vụ bán máy photocopy  của Mai Phương Huy đặt chất lượng đem đến cho khách hàng làm trọng tâm và là mục tiêu hoạt động của công ty. Khách hàng có thể liên hệ bộ phận tư vấn của công ty để có được những thông tin về sản phẩm và đừng bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn.

Dịch vụ khác:

Hotline: 0908 141 589