Địa chỉ:
461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
Gọi ngay:
0908 141 589
quang cao
quang cao
slider slider

Dịch vụ

Bán máy photocopy

Được thành lập từ năm 2005, Công ty TNHH TM - DV Mai Phương Huy luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực cho thuê và ban may photocopy tại Tp. Hồ Chí Minh, là nhà cung ứng hàng đầu các thiết bị văn phòng như máy Photocopy, máy in,... cho các văn phòng, doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh. Công ty TNHH TM - DV Mai Phương Huy luôn đề cao lợi ích của khách hàng, vì vậy những trang thiết bị tại đây luôn đáp ứng đầu đủ các yêu cầu công việc của bạn với những dòng máy photocopy mới nhất trên thị trường hiện nay.


Để dịch vụ mua bán máy photocopy trở nên dễ dàng?

 

Thứ nhất, một việc hết sức quan trọng trước khi bạn quyết định chọn mua máy photocopy đó là xác định nhu cầu công việc. Khi xác định được nhu cầu công việc của mình, bạn sẽ biết được mình cần gì ở những chiếc máy photocopy và xác định được các yêu cầu khi chọn  mua máy. Ví dụ: Văn phòng của bạn chỉ sử dụng máy photocopy vào việc in ấn các hợp đồng, công suất in ấn không cao (dưới 35 phút/ bản), bạn có thể lựa chọn những dòng máy dưa trên những tiêu chí công việc như: Ricoh MP 350, Toshiba e-Stuido 282,...
 

ban may photocopy

Dịch vụ bán máy photocopy uy tín, chất lượng tại Mai Phương Huy
 

Thứ hai, tìm kiếm các nguồn thông tin liên quan đến thiết bị máy photocopy mà bạn mong muốn. Bạn có thể tìm kiếm những thông tin về sản phẩm mà mình muốn mua thông qua các kênh truyền thông như báo chí, Internet, hay thẫm chí là những người đã từng sử dụng qua thiết bị máy photocopy. Đây là một khâu khá quan trọng trong việc chọn mua máy photocopy vì:

- Đánh giá trực quan, thực tế về sản phẩm máy photocopy mà bạn đang hướng tới.

- Phân tích, nắm bắt được ưu - nhược điểm của các dòng máy, dễ dàng chọn lọc được đâu là chiếc máy phù hợp với công việc của mình.

- Không choáng ngợp trước thị trường máy photocopy hiện nay, tránh các sai lầm khi mua bán máy photocopy.

 

ban may photocopy

Dịch vụ bán máy photocopy - niềm tin của khách hàng
 

Thứ ba, lựa chọn doanh nghiệp bán máy photocopy uy tín, chất lượng. Hiện nay, các doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê hay bán photocopy trên thị trường khá nhiều. Vậy đâu là doanh nghiệp uy tín, chất lượng? Công ty TNHH TM - DV Mai Phương Huy là đơn vị chuyên bán máy photocopy uy tín trên thị trường Tp. Hồ Chí Minh. Công ty chuyên cung cấp những trang thiết bị in ấn của những thương hiệu uy tín như Ricoh, Toshiba, Canon, Report...Cùng với chất lượng kỹ thuật và những tính năng hiện đại, chúng tôi tin rằng các dòng máy photocopy sẽ đáp ứng được tất cả các yêu câu công việc của bạn. Công ty TNHH TM - DV Mai Phương Huy luôn tự hào vì:

 - Các dòng máy photocopy mới nhất, hiện đại nhất.

 - Miễn phí lắp đặt, sữa chữa, bảo hành tại nơi.

 - Giá cả hợp lý, đa dạng khung giá.

 - Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, giúp bạn giải quyết những khó khăn.

Dịch vụ bán máy photocopy uy tín của Mai Phương Huy luôn đặt chất lượng hàng đầu và khách hàng là trọng tâm của hoạt động kinh doanh, vì thể bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ tại Mai Phương Huy. Khách hàng có thể liên hệ bộ phận tư vấn của công ty để có biết thêm chi tiết và được tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Dịch vụ khác:

Hotline: 0908 141 589