Địa chỉ:
461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
Gọi ngay:
0908 141 589
quang cao
quang cao
slider slider

Dịch vụ

Cho thuê máy photocopy Ricoh

Công ty Mai Phương Huy cung cấp dịch vụ cho thue may photocopy với đa dạng mẫu mã và chức năng phù hợp với hầu hết nhu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ thuê máy photocopy của công ty là giải pháp toàn diện dành cho cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Với giá thành cạnh tranh và khuyến mãi hấp dẫn, công ty mong muốn đem lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất.
cho thue may photocopy
Cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín

Máy photocopy Ricoh là một mặt hàng mà công ty hướng đến trong dịch vụ này. Công ty Mai Phương Huy cho thuê tất cả các loại máy photocopy thương hiệu Ricoh chính hãng với chất lượng luôn được đảm bảo.

Dịch vụ do công ty cung cấp được đưa ra là giải pháp giải quyết nhu cầu của thị trường các doanh nghiệp mong muốn giảm các chi phí đầu tư trang thiết bị cũng như sửa chữa, bảo trì.


Đến với dịch vụ thuê máy photocopy bạn sẽ được những lợi ích sau:


        - Không chi phí đầu tư ban đầu
        - Không chi phí vật tư tiêu hao
        - Không chi phí sửa chữa, bảo trì
        - Chất lượng máy tốt
        - Chất lượng dịch vụ cao
        - Dễ dàng thay đổi chủng loại máy
        - Hướng dẫn sử dụng và chuyển giao kỹ thuật miễn phí cho quý khách hàng
cho thue may photocopy

Cho thuê máy photocopy Ricoh

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được lắp đặt máy móc cũng như hướng dẫn sử dụng tận nơi miễn phí. Ngoài ra, định kì hàng tháng sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của công ty sửa chữa và bảo dưỡng máy móc nhằm duy trì hoạt động ổn định của trang thiết bị. Nếu thiết bị có tình trạng hư hỏng hoặc sửa chữa kéo dài thì công ty sẽ có phương án thay thế thiết bị. Chúng tôi cam kết không làm đình trệ công việc của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi cam đoan có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn
cho thue may photocopy Toshiba song song với cho thue may photocopy Ricoh. Hãy nhấc máy và gọi đến chúng tôi để được tư vấn với giá rẻ nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ khác:

Hotline: 0908 141 589