Địa chỉ:
461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
Gọi ngay:
0908 141 589
quang cao
quang cao
slider slider

Dịch vụ

Cho thuê máy photocopy

Để phục vụ nhu cầu in ấn, chúng ta thường hướng tới việc mua các sản phẩm riêng rẽ. Vì vậy, chi phí đầu tư cho thiết bị hầu như rất lớn nhưng hiệu quả sử dụng không cao và phải thường xuyên bảo dưỡng máy móc. Nắm bắt được những khó khăn đó, Công ty Mai Phương Huy cung cấp dịch vụ cho thue may photocopy như một giải pháp nhằm giải quyết những vấn đề trên.

Công ty chúng tôi cho thuê tất cả các loại máy photocopy thương hiệu Ricoh và Toshiba. Mai Phương Huy cam kết với khách hàng thuê máy photocopy sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Trang thiết bị cung cấp bởi công ty đảm bảo chất lượng ổn định, làm hài lòng quý khách hàng.

 
cho thue may photocopy
Dịch vụ cho thue may photocopy giá rẻ tại tphcm
 


Dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh tại Mai Phương Huy.


Cung cấp làm thỏa mãn tất cả các nhu cầu của khách hàng đưa ra với những ưu điểm hấp dẫn:
 
        - Tiết kiệm tối đa chi phí văn phòng với giá thành các bản in/copy giảm.
       - Cung cấp các thiết bị đa chức năng, phục vụ được hầu hết các yêu cầu văn phòng: In – Copy – Scan – Fax.
        - Đảm bảo chất lượng máy tốt, đạt những tiêu chuẩn mà khách hàng đưa ra.
       - Đa dạng các loại máy với công suất khác nhau, phù hợp với hầu hết các mô hình doanh nghiệp.
        - Tiết kiệm thời gian, hiệu suất hoạt động cao với tốc độ sao chép 35 đến 85 bản/phút.
 
cho thue may photocopy

Cho thuê máy photocopy


Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy Toshiba của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được giao hàng, lắp đặt và chuyển giao kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng miễn phí tận nơi. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình, tất cả những máy photocopy do chúng tôi cung cấp sẽ được sửa chữa, bảo trì định kì miễn phí để đảm bảo độ ổn định và giảm thiểu những rủi ro trong hoạt động cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không làm gián đoạn nhu cầu sử dụng của khách hàng thông qua việc thay thế những máy có tình trạng hư hỏng hoặc sửa chữa kéo dài.

Công ty Mai Phương Huy cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ như một giải pháp tối ưu phục vụ tất cả những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu. Đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với bạn.

Dịch vụ khác:

Hotline: 0908 141 589