Địa chỉ:
461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
Gọi ngay:
0908 141 589
quang cao
quang cao
slider slider

Dịch vụ

Cho thuê máy photocopy Toshiba

Công ty Mai Phương Huy chuyên cung cấp Vật tư, linh kiện, phụ tùng chính phẩm với đủ chủng lọai từ sử dụng phổ thông cho đến chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng máy máy văn phòng của Quý khách hàng như :

    - Cung cấp máy photocopy giá rẻ -  Đổ mực máy photocopy -  Sửa chữa và bảo trì máy photocopy – máy in tận nơi.

    - Cho thuê tất cả các loại máy photocopy hiệu Toshiba, Máy kỹ thuật số có tốc độ sao chụp từ 35 đến 85  bản / phút. Tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi có thể gắn thêm các tùy chọn có chức năng IN – COPY– SCAN – FAX .

 cho thue may photocopy

Cho thuê máy photocopy Toshiba

Nhân dịp này chúng tôi trân trọng giới thiệu cùng quý khách Chương Trình cho thuê Thiết Bị văn phòng thue may photocopy, mà trong thời gian qua Công ty chúng tôi đã thực hiện và nhận được sự ủng hộ của đa số các công ty trong nước .


Các ưu điểm của loại hình cho thuê máy photocopy:


        - Quý Khách hàng không phải lo lắng khi máy bị hư hỏng, hết mực
        - Không cần chi phí đầu tư lớn.
        - Không phải bận tâm về giá mực và linh kiện thay thế. 
        - Không tốn chi phí vào nhân lực quản lý máy. 
        - Máy có chất lượng bản chụp cao. 
        - Dự trù được chi phí sao chụp hàng tháng và hàng quý trong năm.

cho thue may photocopy
Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Giao hàng, lắp đặt, chuyển giao kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng tận nơi miễn phí. Với Dịch vụ cho thuê máy photocopy đã qua sử dụng do công ty chúng tôi cung cấp, Quý Khách hàng sẽ được bảo trì, sửa chữa miễn phí với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc. – công ty chúng tôi bảo trì máy hàng tháng, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, chất lượng bản chụp cao. giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sử dụng. Nếu máy cho thuê bị hư hỏng mà trong quá trình sửa chữa kéo dài , công ty chúng tôi sẽ cung cấp may photocopy khác để không làm gián đoạn và đáp ứng tốt yêu cầu công việc cho Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi cam đoan có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn
cho thuê máy photocopy Ricoh song song với cho thuê máy photocopy Toshiba. Hãy nhấc máy và gọi đến chúng tôi để được tư vấn với giá rẻ nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ khác:

Hotline: 0908 141 589