Địa chỉ:
461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
Gọi ngay:
0908 141 589
quang cao
quang cao
slider slider

Giới thiệu

Giới Thiệu
 

Mai Phương Huy là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực thiết bị văn phòng.

    Công ty được thành lập với tiêu chí cung cấp sỉ và lẻ tất cả các thiết bị văn phòng cho các đại lý trên khắp Việt Nam .
           
    Tận dụng và phát huy năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực  thiết bị văn phòng cùng với sự hỗ trợ của các  thương hiệu nổi tiếng thế giới như Toshiba, Canon, Ricoh, Konica Minolta, Xerox...  chúng tôi mong muốn và quyết tâm để trờ thành nhà cung cấp lớn và uy tín nhất trong lĩnh  vực văn phòng tại Việt Nam.
    Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, kỹ thuật viên uy tín lâu năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực:

    -    Sửa chữa, Bảo trì máy Photocopy, Máy Fax, Máy In
    -   
Bán máy Photocopy, Fax, Printer
    -    Cho thuê máy Photocopy
, Fax, Printer
    -    Nạp mực máy Photocopy, Fax, Printer

   
Đặc biệt Mai Phương Huy chuyên về máy photocopy văn phòng như: máy photocopy Toshiba, máy in siêu tốc, máy photocopy A0, cho thuê các dòng máy photocopy...
Mai Phương Huy là nhà phân phối ủy quyền của các hãng nổi tiếng như Fuji Xerox, Ricoh, Canon, Toshiba, Kyocera Mita, Nakhabayashi… tại thị trường Việt Nam. Bằng năng lực nghiên cứu và ứng dụng của mình, chúng tôi đã mang tới cho khách hàng những giải pháp linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhận biết được rằng dịch vụ là một phần không thể tách rời của sản phẩm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm hiệu quả cao và làm hài lòng khách hàng.
 
    Mai Phương Huy đáp ứng mọi nhu cầu, lựa chọn từ quý khách.


 
Xin cảm ơn ! 
 
 
 
 
 
Hotline: 0908 141 589